TraceVerified | Truy xuất nguồn gốc | Trace Verified

Đối tác

Thực Phẩm Hữu Cơ ORGANICA

www.thucphamhuuco.vn
Điện thoại: 08.66733350
Email: shophuuco@gmail.com
Thực Phẩm Hữu Cơ ORGANICA

Thực phẩm hữu cơ Organica là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận Organic do USDA cấp. Với mong muốn minh bạch quy trình canh tác nông nghiệp hữu cơ của mình, Organica đã sử dụng dịch vụ Truy xuất nguồn gốc TraceVerified từ năm 2015. Hiện nay, khách hàng có thể quét tem và đọc thông tin truy xuất trên các gói rau chuẩn hữu cơ của Organica tại các cửa hàng của Organica.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI SẢN KHẢI HOÀN

www.khaihoanphuquoc.com.vn
Điện thoại: 0773.993.235 - 0773.848.555
Email: contact@khaihoanphuquoc.com.vn
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HẢI SẢN KHẢI HOÀN

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước không chỉ nhờ độ đạm cao, có vị thơm ngon đặc trưng mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Trong số hơn 100 cở sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc, Khải Hoàn là một trong những cơ sở có truyền thống làm nước mắm “cha truyền con nối”. Ra đời năm 1978, đến nay, Khải Hoàn đã trải qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm và là thương hiệu nước mắm nổi tiếng tại đảo ngọc.

Đến nay, các sản phẩm nước mắm Khải Hoàn bên cạnh tem chỉ dẫn địa lý Phú Quốc là tem Truy xuất nguồn gốc TraceVerifie trên các sản phẩm phẩm nước mắm cao cấp để người tiêu dùng scan lên QR code biết nhiều thông tin hơn về chính xác lô hàng được sản xuất từ lô cá nào, ướp chượp trong bao lâu, ngày đóng gói sản phẩm cụ thể….

Công ty TNHH Anh Nguyên


Điện thoại: 0203 780 083
Email:
Công ty TNHH Anh Nguyên

Từ một công ty chuyên về xây dựng, Anh Nguyên đã từng bước phát huy ưu thế của địa lý tự nhiên tại Bắc Hà, Lào Cai để chuyển mình sang sản xuất nông nghiệp. Hướng đột phá của công ty khi phát triển sang lĩnh vực nông nghiệp là nuôi lợn bản địa (lợn đen Bắc Hà, lợn ỷ Móng Cái) và lợn rừng Tây Bắc theo công nghệ khép kín từ sản xuất giống, tự chế biến thức ăn, đến giết mổ sạch tại chỗ. Với các phụ phẩm từ nuôi Lợn, Anh Nguyên tiếp tục phát triển các trang trại nấm, rau an toàn dựa theo tự nhiên của vùng núi phía Bắc. 

Song song với sản xuất là đầu tư hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc, hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm ở thành phố Lào Cai, khu du lịch Sa Pa và Hà Nội để quảng bá sản phẩm. Đến nay các sản phẩm rau, thịt lợn của Anh Nguyên ngoài hệ thống của công ty, đã có mặt trong hệ thống siêu thị Fivimart. 

Quan điểm của công ty là chủ động, nắm bắt nhanh và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, mặc dù biết Tỉnh Lào Cai đã có chủ trương hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, nhưng Anh Nguyên đã không ngồi chờ mà chủ động phối hợp cùng TraceVerified đi trước một bước bằng nguồn vốn của doanh nghiệp. Kết quả là các sản phẩm nông sản của Anh Nguyên dù mới đưa ra thị trường nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng.

Liên hiệp HTX Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh

http://www.saigonco-op.com.vn/
Điện thoại: (84-8) 38.360.143
Email:
Liên hiệp HTX Thương Mại Tp. Hồ Chí Minh

Coopmart là một hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn xây dựng uy tín, thương hiệu an toán, chất lượng trong cung ứng thực phẩm, Coop mart đã phối hợp cùng TraceVerified thực hiện truy xuất nguồn gốc không chỉ cho các sản phẩm của Coopmart mà còn hỗ trợ, khuyến khích các nhà cung ứng thực hiện truy xuất nguồn gốc.
 
Đến nay, bên cạnh các sản phẩm của các nhà cung ứng có truy xuất nguồn gốc, Coopmart đã cùng TraceVerified tập trung phát triển 4 nhóm thực phẩm hữu cơ đạt các tiêu chuẩn quốc tế gồm: Rau hữu cơ, Gạo hữu cơ, Cá hữu cơ và Tôm hữu cơ mang thương hiệu Co.op Organic.
 
Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để phát triển phong phú thêm danh mục thực phẩm hữu cơ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong chuỗi sản xuất - chế biến - phân phối - tiêu dùng sản phẩm hữu cơ tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

BeBound

https://www.be-bound.com/
Điện thoại: +33140599918
Email: contact@be-bound.com
BeBound

Be-Bound cam kết mang internet đến mọi nơi trên thế giới. Họ cung cấp kết nối internet dựa trên kết nối di động. Giải pháp này hoạt động lập tức và không cần cải tổ hay đầu tư.

Traceverified và Be-Bound lần đầu tiên mang khả năng truy xuất nguồn gốc thực phẩm đến bất cứ nơi nào ở Việt Nam dựa trên kết nối internet sẵn có. Từ đây, mọi nông dân có thể cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng ra thị trường và khách hàng luôn có thể theo dõi những thực phẩm họ ưa thích.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA TRANG SEAFOODS F17

www.nhatrangseafoods.com.vn
Điện thoại: +84.58.3831033 - +84.58.3831041
Email: ntsf@dng.vnn.vn/nhatrangseafoods@vnn.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN NHA TRANG SEAFOODS F17

Nha Trang Seafoods F17 là một trong những công ty chế biến thủy sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 2000 công nhân, và kim ngạch xuất khẩu đạt hơn 40 triệu USD (2009).

Đồng hành với TraceVerified từ những khi dự án mới thành lập, đến nay NTSF đã dán nhãn truy xuất nguồn gốc cho hàng nghìn lô hàng xuất khẩu, qua đó cam kết chất lượng và uy tín của thương hiệu NTSF với thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ BIGC ĐỒNG NAI

http://www.bigc.vn/
Điện thoại:
Email:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ BIGC ĐỒNG NAI

Big C đã áp dụng truy xuất nguồn gốc cho chuỗi sản phẩm thịt chế biến từ năm 2014. Hiện nay các sản phẩm có dán tem truy xuất đang được phân phối tại các siêu thị Big C trong TP HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN NTSF

www.nhatrangseafoods.com.vn
Điện thoại: (+84) 710.3.648.181
Email: ntsfct@vnn.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN NTSF

NTSF là một trong những công ty chế biến thủy sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 2000 công nhân, và kim ngach xuất khẩu đạt hơn 40 triệu USD (2009).
 
Đồng hành với TraceVerified từ những khi dự án mới thành lập, đến nay NTSF đã dán nhãn truy xuất nguồn gốc cho hàng nghìn lô hàng xuất khẩu, qua đó cam kết chất lượng và uy tín của thương hiệu NTSF với thị trường. 

DNTN CƠ SỞ KHAI THÁC CHẾ BIẾN HẢI SẢN THANH QUỐC

http://www.nuocmamphuquoc.com.vn/
Điện thoại: 0913 771 895
Email: nuocmamthanhquoc@gmail.com
DNTN CƠ SỞ KHAI THÁC CHẾ BIẾN HẢI SẢN THANH QUỐC

Phát triển trên nền tảng lợi thế tự nhiên, truyền thống nghề làm mắm của của Phú Quốc và các bí quyết riêng của các thế hệ trong gia đình, nhãn hiệu nước mắm Thanh Quốc – nước mắm Phú Quốc truyền thống đã trở thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước. 

Một trong những sản phẩm tiêu biểu là Nước mắm cốt 40 độ đạm được ủ từ nhưng mẻ cá cơm tươi chọn lọc được đánh bắt trong năm trên biển đảo Phú Quốc. Cá cơm được ủ cùng muối hạt của Bà Rịa – Vũng Tàu trong thùng gỗ Bời Lời kéo dài trong suốt 12 tháng, sau đó được chiết xuất để đóng chai.

Hiện nay, nhờ có tem truy xuất nguồn gốc TraceVerified, người tiêu dùng có thể biết được thông tin chi tiết chính xác bằng cách scan lên QR code trên chai nước mắm để có thông tin như trong link sau:
https://portal2.traceverified.com/Report.aspx?doc=89360584300000041

 

GCF


Điện thoại:
Email:
GCF

GCF (Global Competitiveness Fund) là tổ chức hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu của chính phủ Đan Mạch. Đây cũng chính là tổ chức đã hỗ trợ TraceVerified từ khi mới thành lập với mong muốn nâng cao tính cạnh tranh cho các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam thông qua việc truy xuất nguồn gốc.

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ TĨNH

www.phattriennongnghiep.hatinh.vn
Điện thoại: 0393686579
Email: phattriennongnghiep.hatinh@gmail.com
DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ TĨNH

Nhằm xây dựng chuỗi sản phẩm thịt lợn an toàn cho Hà Tĩnh và nâng cao tính cạnh tranh các sản phẩm của Hà Tĩnh, Ban Quản lý dự án PTNN Hà Tĩnh đã hỗ trợ cho hơn 20 xã viên của HTX Thạch Long sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified. Hiện nay, các hộ xã viên này đều thành thạo việc gắn thẻ tai cho lợn, và ghi chép quá trình chăn nuôi lên hệ thống TXNG điện tử. Thành công của dự án này sẽ là tiền đề để triển khai TXNG cho toàn chuỗi sản xuất thịt lợn tại Hà Tĩnh từ khâu giống đến khâu chế biến, phân phối.

Công ty CP Trang trại Nông sản Phủ Qùy

http://www.camvinh.net/
Điện thoại: 0988162846 (Mr Kỳ) - 0976934412 (Mrs Yến)
Email:
Công ty CP Trang trại Nông sản Phủ Qùy

Cam Vinh Kỳ Yến xứ Nghệ là thương hiệu cam Vinh uy tín tại Minh Hợp, Qùy Hợp, Nghệ An. Trong những năm qua, Công ty CP Trang trại Nông sản Phủ Qùy tổ chức bao tiêu các sản phẩm cam đạt tiêu chuẩn Cam Vinh Kỳ Yến của các hộ dân trong khu vực để cung ứng ra thị trường toàn quốc.
Trang trại Cam Vinh Kỳ Yến trồng cam theo tiêu chuẩn VietGap, sản phẩm được sàng lọc và truy xuất nguồn gốc cùng tem truy xuất nguồn gốc TraceVerified trên từng trái cam.

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam

http://vasep.com.vn/
Điện thoại: (+84) 8.628.10430
Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam

Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) là tổ chức tự nguyện của các doanh nghiệp hoạt động chế biến và xuất khẩu thủy sản của Việt Nam, nhằm mục đích phối hợp, liên kết hoạt động của các doanh nghiệp, giúp nhau nâng cao giá trị, chất lượng, khả năng cạnh tranh của sản phẩm thủy sản Việt Nam, phát triển tạo nguồn nguyên liệu cho chế biến xuất khẩu thủy sản, đại diện và bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của các hội viên.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, VASEP cũng đã ủng hộ TraceVerified rất nhiều kể từ ngày đầu thành lập.

Hải sản Đắc Lộc


Điện thoại: 057.3841675 - 057.3896797-057. 3843341
Email:
Hải sản Đắc Lộc

DNTN thủy sản Đắc lộc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản nói chung, ngành tôm thẻ chân trắng nói riêng. Hàng năm doanh nghiệp cung cấp khoảng 2,5 tỷ con giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh, chất lượng cao; 8 triệu con giống cá chẽm và nhiều loại giống thủy sản khác để đáp ứng nhu cầu con giống cung cấp cho thị trường. 

Sản phẩm của Đắc Lộc được sản xuất từ đàn tôm giống bố mẹ tốt nhất từ Thái Lan và các nước khác trên thế giới; sạch bệnh, chất lượng cao phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản trong và ngoài tỉnh. Mỗi sản phẩm tôm giống Đắc Lộc đều có nguồn gốc bố mẹ, quá trình chăm sóc rõ ràng ghi nhận và công bố đến khách hàng qua hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc TraceVerified.

Hiện nay, doanh nghiệp đang nâng cấp và đầu tư công nghệ cao hiện đại, để hướng tới sản xuất, nuôi trồng thủy sản theo tiêu chuẩn GLOBALGAP, an toàn sinh học

Công ty TNHH Công nghệ Nông trại Kiến Huy

http://kienhuyfarm.com/
Điện thoại: 0968.091.091
Email: dalat@kienhuyfarm.com
Công ty TNHH Công nghệ Nông trại Kiến Huy

Nằm tại thôn Đạ Đum, xã Đạ Sar, sát bên tỉnh lộ 723 nối Nha Trang và Đà Lạt, Trang trại Kiến Huy không những cung ứng nhiều sản phẩm rau củ ôn đới an toàn mà còn là một địa chỉ du lịch hấp dẫn du khách yêu nông nghiệp. 

Với các sản phẩm như dưa pepino, ớt sừng, cam canh, cam navel, cà chua beef, cà chua socola… được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, truy xuất nguồn gốc TraceVerified, Kiến Huy hướng tới mô hình làm nông nghiệp theo hướng quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn an toàn, cung cấp cho thị trường rau, trái Đà Lạt ngon, sạch. 

Meat & Livestock Australia (MLA)

https://www.mla.com.au/
Điện thoại:
Email:
Meat & Livestock Australia (MLA)

Meat & Livestock Australia (MLA) cung cấp dịch vụ nghiên cứu, phát triển và tiếp thị cho đơn vị nuôi và chế biến các sản phẩm từ bò, cừu và dê.  MLA có khoảng 50 ngàn thành viên. 

MLA là tổ chức hỗ trợ chính cho Tracverified để ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc truy xuất nguồn gốc cho thịt và gia súc ở Việt Nam.

Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

http://www.mard.gov.vn/Pages/home.aspx
Điện thoại: 04.38439901
Email: bnn@mard.gov.vn
Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan của chính phủ thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các ngành, lĩnh vực: Nông nghiệp, lâm nghiệp, diêm nghiệp, thủy sản, thủy lợi, phòng chống thiên ta, phát triển nông thôn.

Traceverified và Bộ NN&PTNT cùng hướng tới những mục tiêu công cộng, tăng cường sự bền vững và nâng cao sức cạnh tranh của nông nghiệp Việt nam trên thế giới. Chúng tôi đồng hành cùng chính phủ tìm kiếm những giải pháp mới nhằm mang lại lợi ích tối đa cho nghề nông, khả năng truy xuất và thực phẩm đảm bảo an toàn. 

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VINECO

http://vineco.net.vn
Điện thoại: 84 (0) 981 611 911, +84 - 9015-77722
Email:
Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VINECO

Để đảm bảo chất lượng và độ an toàn thực phẩm cho sản phẩm nông sản, VinEco thực hiện quy trình sản xuất tập trung khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm của VietGAP: từ nghiên cứu, chọn giống, gieo hạt, sản xuất, thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch, cho đến sơ chế và vận chuyển đến điểm bán trực tiếp cho người tiêu dùng.
 
Để ghi nhận thông tin trên và chuyển thông tin đến người tiêu dùng qua từng sản phẩm, VinEco đã hợp tác cùng TraceVerified từ năm 2016. Hiện nay toàn bộ các sản phẩm của VinEco đang bán tại hệ thống siêu thị VinMart đều được dán tem truy xuất nguồn gốc TraceVerified.

VinEco và TraceVerified đã và đang đồng hành cùng nông dân, là cầu nối đưa hộ sản xuất đến gần hơn với người tiêu dùng, tạo làn sóng ủng hộ nông nghiệp sạch, lan tỏa văn hoá làm nông nghiệp an toàn cho các hộ sản xuất trên toàn quốc.

Công ty TNHH Đồng Xanh Farm

http://www.dongxanhfarm.vn/
Điện thoại: 096423 0680
Email: info@dongxanhfarm.com
Công ty TNHH Đồng Xanh Farm

Đồng Xanh Farm là một thương hiệu rất mới trên thị trường cung cấp các sản phẩm rau cho hệ thống Satra food. Các sản phẩm của Đồng Xanh sử dụng phân bón hữu cơ nano, với mục tiêu cải tạo đất nhiễm thuốc BVTV vô cơ lâu đời, từng bước tiến tới đạt các tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm organic.

Tuy mới bắt đầu cung ứng ra thị trường, nhưng chị Đào – thủ lĩnh của phong trào đã phải dành ra 3 năm qua thuyết phục từng nông dân trong chuyển đổi phương thức canh tác, tạo ra các sản phẩm an toàn.

Đồng Xanh Farm tự hào là doanh nghiệp tiên phong và khác biệt về sản xuất nông nghiệp sạch."Tiên phong và khác biệt" được tạo ra dựa trên nền tảng công nghệ nano riêng có của Đồng Xanh Farm kết hợp cùng truy xuất nguồn gốc TraceVerified.
 

Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt

http://vietpepper.com.vn/
Điện thoại: +84.93.161.56.06
Email: office@vietpepper.com.vn
Công ty TNHH Hồ Tiêu Việt

Mang giấc mơ xây dựng nông trại hồ tiêu từ vùng nguyên liệu Gia Lai, Hồ tiêu Việt đã và đang khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm hồ tiêu có nguồn gốc rõ ràng. Sau 4 năm phát triển (2012 – 2016), Hồ tiêu Việt đã kết nối được 30 nông dân trên diện tích 50ha tại xã Namyang, huyện Dak Doa, tỉnh Gia Lai trồng các sản phẩm Hồ tiêu theo tiêu chuẩn GlobalGAP.
 
Hồ tiêu Việt hiện đang cung cấp 3 sản phẩm chủ lực là tiêu trắng, tiêu đen, tiêu đỏ tại các hệ thống B’smart, BigC, Coop mart và nhiều nhà hàng, bếp ăn trong cả nước. Bên cạnh đó, Hồ tiêu Việt đang từng bước tạo dựng uy tín, thương hiệu trên thị trường quốc tế, kết nối với bạn hàng nhập khẩu toàn cầu. 

Với nguồn nguyên liệu bền vững đáp ứng đủ tiêu chuẩn gắt gao, Hồ tiêu Việt đang tạo ra các sản phẩm tiêu sạch không thuốc trừ sâu, có truy xuất nguồn gốc, phát triển bền vững và mang lại cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 

Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Lam Sơn (LASUGREEN)

http://lasufoods.com/
Điện thoại: 0904.714.566
Email:
Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Lam Sơn  (LASUGREEN)

Là thành viên của Tập Đoàn Mía Đường Lam Sơn., LASUGREEN cung cấp các sản phẩm nông nghiệp công nghệ chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalG.A.P

Các sản phẩm như Rau, quả, hoa, cây cảnh, cây giống… được phân phối thông qua chuỗi hệ thống siêu thị Lam Sơn MiniMart.

Tất cả thông tin về sản phẩm từ nguồn giống, phân bón, thuốc BVTV đến quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quy định đều được thông tin chính xác đến người dùng thông qua hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc TraceVerified.

Công ty TNHH Nông Sản Sạch VINACAP


Điện thoại: 0919511633
Email: lbngoc.vn@gmail.com
Công ty TNHH Nông Sản Sạch VINACAP

Công ty TNHH Nông sản Sạch VinaCAP chính thức được cấp phép hoạt động vào ngày 28/12/2015, theo số đăng ký kinh doanh và mã số thuế số 1801437717.
 
Tầm nhìn của VinaCAP sẽ trở thành công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ra thị trường. Mỗi sản phẩm của VinaCAP là một sự sáng tạo và vận dụng các công nghệ tối ưu nhất, thân thiện nhất. Chất lượng thực sự đẳng cấp là mục tiêu dài hạn của VinaCAP.

VinaCap đang sử dụng dịch vụ Truy xuất nguồn gốc TraceVerified cho các sản phẩm trái cây.
 

Công ty TNHH Sản xuất Nông sản NE- FARM


Điện thoại:
Email:
Công ty TNHH Sản xuất Nông sản NE- FARM

NE-farm là một trang trại nhỏ tại Tân Ro, Châu Pha, Tân Thành, Vũng Tàu. Tuy nhiên, với tư duy ứng dụng công nghệ cao, quy trình khép kín, thông tin minh bạch, NE Farm đã cùng TraceVerified thiết lập hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc ngay từ khi bắt tay vào xây dựng trang trại. Đến nay, các sản phẩm của NE Farm đang được người tiêu dùng tại thị trường tin tưởng cao.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Anh Đào


Điện thoại: +84-3-9958028-0909533081
Email: anhdaoco.op@gmail.com
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông nghiệp Anh Đào

HTX Anh Đào được thành lập năm 2003, gắn bó với rau sạch Đà Lạt. Sản phẩm sau thu hoạch được HTX sơ chế và bao tiêu toàn bộ cho xã viên. Hiện nay, trên 70 chủng loại rau VietGAP mang thương hiệu Anh Đào đã có mặt trên toàn quốc, trong đó nhiều nhất tại hệ thống siêu thị Co.op Mart.
 
Đầu năm 2016, HTX Anh Đào chính thức hợp tác cùng TraceVerified để đưa thông tin về truy xuất nguồn gốc cho từng sản phẩm ra thị trường thông qua team QR code. Đây là công cụ để quản lý chất lượng và nguồn gốc nông sản từng xã viên tốt hơn.

Công ty TNHH VIETFARM


Điện thoại: 0633 549 934
Email:
Công ty TNHH VIETFARM

Công ty TNHH VIET FARM (tiền thân là công ty TNHH SX TM & DV HẢI ĐỨC) sản xuất chuyên canh nông nghiệp công nghệ cao tại Đà Lạt theo tiêu chuẩn Global-GAP cho các loại rau củ quả như: Lơ xanh, Sú xanh, Ớt, Rau bó xôi, Cà chua, Lơ trắng, Dưa leo, Xà lách….

Với mục tiêu tuân thủ chặt chẽ các quy định VSATTP, đăt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Vietfarm đã mạnh dạn đầu tư theo chiều sâu, có hệ thống, chú trọng chất lượng. 

Vietfarm là một trong những đơn vị tiên phong trong sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc TraceVerified. Chúng tôi đang cùng nhau phát triển nhiều hơn các nguyên tắc truy xuất nguồn gốc chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn Global-GAP để mang đến cho thị trường các sản phẩm an toàn, chất lượng.
 

Đà Lạt Green

http://dalatgreen.com.vn/
Điện thoại: 091.58.12456
Email: dalatgreen 6886@gmail.com
Đà Lạt Green

Xà lách thủy canh được trồng tại Đà Lạt theo quy trình nghiêm ngặt của Hà Lan với tiêu chuẩn 4 Không: thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng và chất biến đổi Gen. Công ty Dalat Green cũng áp dụng tiêu chuẩn VIETGAP, giám sát nghiêm ngặt từ hạt giống, nước, giá thể, chế độ dinh dưỡng cho cây. 

Hiện tại Công ty Dalat Green cũng đang triển khai hệ thống chuỗi cửa hàng cung cấp rau thủy canh, củ, quả sạch tại Đà Nẵng, Quận 2, quận 7 TP Hồ Chí Minh…

Vì sức khỏe cộng đồng người Việt nói chung và mỗi gia đình người chúng ta nói riêng, Công ty Dalat Green quyết tâm đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch, xanh, an toàn….

HELLOMAM JSC

www.hellomam.vn
Điện thoại: +84964253355
Email: info@hellomam.vn
HELLOMAM JSC

 

Ra đời vào tháng 4/2015, Hello Măm đang dần khẳng định thương hiệu và định hướng kinh doanh rõ ràng nhằm đảm bảo hai yếu tố an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Với tiêu chí an toàn, Hello Măm làm việc với các nông trại đạt chuẩn trên khắp Việt Nam, kiểm soát việc nuôi trồng, giám định mẫu thu hoạch theo các tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ. Doanh nghiệp cũng liên tục có các hoạt động kiểm định chất lượng sản phẩm hàng tháng tại phòng xét nghiệp đạt chuẩn quốc tế của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Vì vậy, nguồn thực phẩm đến tay khách hàng đảm bảo sạch và an toàn trên cơ sở khoa học hiện đại. 

Hello Măm đã cùng TraceVerified thực hiện truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm rau, củ từ trang trại Kim Sơn farm từ tháng 11/2016.
 

Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ Phú Lộc

http://phulocagain.com/
Điện thoại: 08 5439 4049
Email: kinhdoanh@phulocagain.com
Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Thương Mại Dịch Vụ Phú Lộc

 
HTX Nông nghiệp TM – DV Phú Lộc tập trung sản xuất, tiêu thụ rau, củ, quả an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP trên diện tích 100ha tại huyện Bình Chánh và Củ Chi, TPHCM. Tổ chức sản xuất được phân công theo từng tổ nhóm và trang trại có kỹ thuật theo dõi từng lô về giống, bón phân, thuốc, ngày cách ly trước khi thu hoạch. HTX sơ chế sạch trước khi đóng gói và phân phối ra thị trường. Khả năng cung ứng cho thị trường khoảng 20.000kg – 30.000kg/ngày.
 
Sảm phẩm của HTX Phú Lộc đang bán tại các hệ thống siêu thị như: Coop Mart, Lotte Mart, Big C, AEON, Maximark, Queen Mart, Satra Mart, Satrafoods, Vinmart, …
 
Từ tháng 6/2016, HTX Phú Lộc đã được Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp HCM hỗ trợ sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc TraceVerified. Hiện nay, tất cả các sản phẩm của HTX đều dán tem truy xuất nguồn gốc theo từng lô sản phẩm hàng ngày.
 

HTX Nông nghiệp Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Phước An


Điện thoại: 22186030
Email:
HTX Nông nghiệp Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Phước An

HTX Nông nghiệp sản xuất thương mại và dịch vụ Phước An (Huyện Bình Chánh) là một mô hình HTX kiểu mới tiêu biểu trong lĩnh vực trồng rau sạch tại thành phố HCM. 

Các sản phẩm rau của HTX có mặt tại hầu hết siêu thị TP. Hồ Chí Minh như BigC, Coop Mart, Metro,... Toàn bộ sản phẩm của HTX đều đạt chứng nhận VietGAP. Để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng cho các sản phẩm, từ tháng 11/2016, HTX đã được Chi cục Bảo vệ thực vật TPHCM hỗ trợ sử dụng giải pháp Truy xuất nguồn gốc TraceVerified. 

Bên cạnh việc ghi nhận thông tin nguồn gốc, nhật ký sản xuất, HTX đã thành lập một đội ngũ kỹ thuật riêng, đi kiểm tra đều đặn ở các tổ trồng rau, trong đó quan trọng nhất là sử dụng thuốc BVTV theo tiêu chuẩn 4 đúng: đúng thời điểm, đúng thời gian cách ly, đúng liều lượng và đúng bệnh. 

HTX Phước Bình

http://phuocbinh.vn
Điện thoại: 08-68978287
Email: ceo@phuocbinh.vn
HTX Phước Bình

Sản xuất rau an toàn theo quy trình VietGAP, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống, nguồn nước tưới đến việc sử dụng các loại phân bón, thuốc trừ sâu đúng quy định, không gây hại cho sức khỏe con người…

HTX Phước Bình với phương châm AN TOÀN – SỨC KHOẺ- NIỀM TIN mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm rau an toàn và chất lượng nhất.

SẢN PHẨM PHẨM CHỦ LỰC: Rau Muống, Mồng Tơi, Rau Dền, Rau Ngót, Cải Ngọt, Cải xanh, Cải Thìa, Húng Quế, Húng Lủi, Húng Câ, Bầu, Bí, Mướp, Khổ Qua, Dưa Leo...

HTX Sản xuất Rau an toàn Nhuận Đức


Điện thoại:
Email:
HTX Sản xuất Rau an toàn Nhuận Đức

Nhuận Đức là một đơn vị sản xuất rau có thâm niên tại vùng chuyên canh rau Củ Chi – Thành phố HCM. Nhận thức được tầm quan trọng của an toàn thực phẩm, HTX luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn trong sản xuất. Ngay từ đầu HTX đã thực hiện ghi chép nhật ký theo tiêu chuẩn rau an toàn. Từ năm 2013, HTX đã chuyển đổi sang tiêu chuẩn VietGAP.
 
Đến nay, toàn bộ các thông tin về xã viên và quá trình sản xuất hàng ngày theo tiêu chuẩn VietGAP đều được cập thông tin lên hệ thống truy xuất nguồn gốc TraceVerified. Từ đó, thông tin sản xuất, an toàn thực phẩm được quản lý tốt hơn, đồng thời cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác về nguồn gốc sản phẩm đến người tiêu dùng.

HTX Sơn Uyên


Điện thoại:
Email:
HTX Sơn Uyên

HTX Sơn Uyên là một đơn vị tiên phong trong sản xuất rau có truy xuất nguồn gốc cung ứng tại chợ đầu mối Thủ Đức. Với tư duy sáng tạo, tạo điều kiện hỗ trợ cao cho các nhà cung ứng, anh Huỳnh Sơn đã không những hỗ trợ cô Kiêm (vườn rau sach thủy canh Kiêm Hùng) thực hiện truy xuất nguồn gốc mà còn mua máy tính và kết hợp cùng TraceVerified đào tạo hướng dẫn sử dụng để hỗ trợ các trang trại cung cấp thông tin truy xuất nguồn gốc đầy đủ, chính xác.