TraceVerified | Truy xuất nguồn gốc | Trace Verified

Chuỗi thịt

Công ty TNHH Anh Nguyên


Điện thoại: 0203 780 083
Email:
Công ty TNHH Anh Nguyên

Từ một công ty chuyên về xây dựng, Anh Nguyên đã từng bước phát huy ưu thế của địa lý tự nhiên tại Bắc Hà, Lào Cai để chuyển mình sang sản xuất nông nghiệp. Hướng đột phá của công ty khi phát triển sang lĩnh vực nông nghiệp là nuôi lợn bản địa (lợn đen Bắc Hà, lợn ỷ Móng Cái) và lợn rừng Tây Bắc theo công nghệ khép kín từ sản xuất giống, tự chế biến thức ăn, đến giết mổ sạch tại chỗ. Với các phụ phẩm từ nuôi Lợn, Anh Nguyên tiếp tục phát triển các trang trại nấm, rau an toàn dựa theo tự nhiên của vùng núi phía Bắc. 

Song song với sản xuất là đầu tư hệ thống thông tin truy xuất nguồn gốc, hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm ở thành phố Lào Cai, khu du lịch Sa Pa và Hà Nội để quảng bá sản phẩm. Đến nay các sản phẩm rau, thịt lợn của Anh Nguyên ngoài hệ thống của công ty, đã có mặt trong hệ thống siêu thị Fivimart. 

Quan điểm của công ty là chủ động, nắm bắt nhanh và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, mặc dù biết Tỉnh Lào Cai đã có chủ trương hỗ trợ truy xuất nguồn gốc, nhưng Anh Nguyên đã không ngồi chờ mà chủ động phối hợp cùng TraceVerified đi trước một bước bằng nguồn vốn của doanh nghiệp. Kết quả là các sản phẩm nông sản của Anh Nguyên dù mới đưa ra thị trường nhưng đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ BIGC ĐỒNG NAI

http://www.bigc.vn/
Điện thoại:
Email:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ BIGC ĐỒNG NAI

Big C đã áp dụng truy xuất nguồn gốc cho chuỗi sản phẩm thịt chế biến từ năm 2014. Hiện nay các sản phẩm có dán tem truy xuất đang được phân phối tại các siêu thị Big C trong TP HCM.

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ TĨNH

www.phattriennongnghiep.hatinh.vn
Điện thoại: 0393686579
Email: phattriennongnghiep.hatinh@gmail.com
DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP HÀ TĨNH

Nhằm xây dựng chuỗi sản phẩm thịt lợn an toàn cho Hà Tĩnh và nâng cao tính cạnh tranh các sản phẩm của Hà Tĩnh, Ban Quản lý dự án PTNN Hà Tĩnh đã hỗ trợ cho hơn 20 xã viên của HTX Thạch Long sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified. Hiện nay, các hộ xã viên này đều thành thạo việc gắn thẻ tai cho lợn, và ghi chép quá trình chăn nuôi lên hệ thống TXNG điện tử. Thành công của dự án này sẽ là tiền đề để triển khai TXNG cho toàn chuỗi sản xuất thịt lợn tại Hà Tĩnh từ khâu giống đến khâu chế biến, phân phối.