la-transparencia-en-mexico-600x391.jpg
 

 
Minh Bạch Thông Tin
     Ngày nay, khi Internet và Mạng xã hội phát triển, người tiêu dùng có đầy đủ phương tiện để chia sẻ ý kiến của mình một cách tự do trên các kênh truyền thông xã hội. Người tiêu dùng ngày nay biết sức mạnh thực sự thuộc về họ, và họ có xu hướng chia sẻ những suy nghĩ, sở thích và nhu cầu của mình. Điều này đồng nghĩa là các doanh nghiệp phải lắng nghe và chia sẻ thông tin thật, thông tin hữu ích về mình. Khi mà hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đang bất chấp sự an toàn của người tiêu dùng vì lợi nhuận, điều mà người tiêu dùng Việt đang mong mỏi nhất là: sự minh bạch và trung thực.

trach-nhiem-xa-hoi.jpg
 

Trách nhiệm xã hội
 
     TraceVerified là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét QR Code trên điện thoại di động. Lần đầu tiên, hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chỉ với một cú “chạm”. Mỗi ngày, có tới hơn hàng ngàn lượt quét để tra cứu thông tin và hơn thế nữa… TraceVerified giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các Doanh nghiệp làm ăn chân chính. Việc không có thông tin sản phẩm trên TraceVerified ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Nếu quét không thấy thông tin hoặc thông tin sơ sài, thì người quét sẽ ngần ngại mua hàng.

sale-6---Copy.jpg

 
     Truyền thông hiệu quả TraceVerified là một phương tiện truyền thông hiệu quả tương tự như Facebook, Google Adwords, với hàng triệu người tiêu dùng, và hàng ngàn lượt quét QR Code mỗi ngày. Thông tin sản phẩm của Doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn và biết đến một cách đầy đủ, rõ ràng. TraceVerified giúp cho mỗi sản phẩm trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì, hay các phương tiện truyền thông quảng cáo khác của doanh nghiệp. Mã QR code trên sản phẩm tự có thể cung cấp mọi thông tin và sự tương tác cần thiết cho người tiêu dùng.
analytics_cover.png

Thống kê dữ liệu
 
     Liệu tất cả các doanh nghiệp Việt đều có ngân sách để làm nghiên cứu thị trường? Chi phí làm nghiên cứu thị trường quá cao?
     TraceVerified chính là một cỗ máy thống kê cực kỳ thông minh và chính xác, giúp doanh nghiệp đánh giá được thị phần nói chung, hay tại từng khu vực địa lý, và chi tiết theo thời gian thực. Nhờ đó doanh nghiệp biết được ai đang xem sản phầm gì, ở đâu, vào thời gian nào trong ngày. Liệu học có chọn yêu thích sản phẩm. Nhờ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các kế hoạch truyền thông, quảng cáo một cách chính xác nhất.

5-Marketing-Trends-to-Watch-in-20121.jpg

 
Hồ sơ truyền thông 
     Nhờ tính năng truy vết khi khách hàng quét mã QR code, hoặc đánh giá, bình luận sản phẩm… TraceVerified giúp doanh nghiệp re-marketing và CSKH được với khách hàng. Người tiêu dùng có thể nhận được các thông báo về Chương trình khuyến mại; hoặc sự kiện khi quét mã vạch sản phẩm hoặc QR code trên các ấn phẩm quảng cáo; hay qua tính năng Push Notification. Doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng khảo sát người dùng về nhu cầu, đánh giá tính năng sản phẩm, mức chi tiêu… Hệ thống phần mềm TraceVerified giúp doanh nghiệp triển khai, quản lý và theo dõi mọi tương tác với người dùng thông qua mã vạch, mã QR code.
PC113-Prime-Competence-image-(2).jpg 
Tăng lợi nhuận 
Ngoài khả năng truyền thông hiệu quả, TraceVerified còn giúp:
  • Nhân viên kinh doanh bán hàng dễ dàng và hiệu quả hơn khi sử dụng ứng dụng TraceVerified để giới thiệu sản phẩm. Cung cấp danh sách các điểm bán hàng tin cậy cho người dùng
  • Giảm các chi phí liên quan tới in ấn
  • Người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm và doanh nghiệp hơn bằng ứng dụng TraceVerified Tăng độ nhận biết nhãn hàng và thương hiệu