Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified ký kết và đồng hành cùng 1 trong 3 viện mới thành lập tại Trường Đại học Kinh Tế

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified ký kết và đồng hành cùng 1 trong 3 viện mới thành lập tại Trường Đại học Kinh Tế
TraceVerified-hop-tac-dai-hoc-kinh-te

Giáo sư Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng nhà trường cho biết 3 viện mới hướng đến tiêu điểm mở rộng kiến thức cũng như nguồn lực, kết nối người học – nhà nghiên cứu – nhà quản lý nhằm xử trí những thử thách có trong thời đại 4.0, hòa trên nền tảng của Công nghệ (Technology), thấu hiểu quản lý tích hợp, thông minh (Smart) và nhắm đến sự bền vững (Sustainable).

dh-kinh-te-ra-mat-3-vien
Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) ra mắt 03 Viện mới

Viện Nghiên cứu chính sách nông nghiệp và sức khoẻ.

 Viện Nghiên cứu chính sách nông nghiệp và sức khỏe tập trung nghiên cứu và ứng dụng trên lĩnh vực sức khỏe, tìm hiểu phương cách lưu thông kinh tế xã hội (trọng điểm là nông nghiệp), thu hút nhiều dự án quốc tế nhằm vững vàng tiềm lực nghiên cứu và chan hòa quốc tế, đồng thời tư vấn, bàn giao công nghệ và hỗ trợ đào tạo.

Vien-truong-Vien-Nghien-cuu-chinh-sach-nong-nghiep-va-suc-khoe-ky-ket-MOU-tai-su-kien
Viện Nghiên cứu chính sách nông nghiệp và sức khỏe ký kết hợp tác với Công ty TraceVerified và Công ty TNHH Horus

Công ty TraceVerified rất hân hạnh được phối hợp cùng Viện Nghiên cứu chính sách nông nghiệp và sức khỏe… trong lĩnh vực nông nghiệp…

Viện Công nghệ tài chính

Viện Công nghệ tài chính giữ trách nhiệm nghiên cứu, đào tạo và khai triển ứng dụng trong lĩnh vực FinTech và kiến tạo nguồn nhân lực Fintech chất lượng cao.

Vien-truong-Vien-Cong-nghe-tai-chinh-ky-ket-MOU-tai-su-kien-ra-mat
Viện trưởng Viện Công nghệ tài chính ký kết MOU tại sự kiện ra mắt.

Viện Đô thị thông minh và quản lý

Viện Đô thị thông minh và quản lý là cầu nối gắn kết các bên liên quan, đồng tâm nghiên cứu đề xuất các siêu chiến lược cũng như các sáng kiến về giải pháp, quản lý tình trạng đô thị.

Vien-truong-Vien-Do-thi-thong-minh-va-quan-ly-ky-ket-MOU-tai-su-kien
Viện trưởng Viện Đô thị thông minh và quản lý ký kết MOU tại sự kiện

 Mục tiêu đồng hướng về…

Ngoài ra, ba viện này còn kết nối cộng đồng, khởi tạo môi trường học tập, nghiên cứu cũn như đào tạo, tư vấn chuyên sâu ở phạm vi công nghệ tài chính, phân tích các ảnh hưởng từ công nghệ đến muôn góc cạnh xã hội và xử trí các vấn đề khi phát triển đô thị, an ninh lương thực, nhắm đến một đô thị phát triển toàn diện và bồi đắp nền tảng nông nghiệp xanh và bền vững. Từ đó, đồng hành cùng cả nước xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tìm hiểu và đề xuất các mô hình quản lý đổi mới, phát huy hiệu quả các nguồn lực.  

“Điểm khác biệt lớn ở đây là sự tiếp cận để giải quyết vấn đề ở góc độ tích hợp với quản lý kinh tế và xã hội dựa trên thế mạnh của một trường trọng điểm quốc gia về đào tạo về kinh tế, tài chính, kinh doanh và quản trị”, Giáo sư Nguyễn Đông Phong chia sẻ.

Các viện sẽ suy ngẫm chiến lược, chương trình xây dựng sát sườn với các trọng tâm đặt ra của xã hội về kinh tế, tài chính, kinh doanh, xây dựng đô thị thông minh và quản trị sức khoẻ. Chú trọng xâu chuỗi các nguồn lực của xã hội để gắn kết mạng lưới liên kết trong nhiều lĩnh vực để cùng phân tách và đối diện các thử thách trong thời đại 4.0. Vào thời gian tới, các viện sẽ hoàn thiện đội ngũ, cơ sở vật chất, điều kiện hoạt động để kịp thời đi vào hoạt động ổn định và triển khai các chiến lược đã định ra.

Trường ĐH Kinh tế TP HCM có lịch sử trưởng thành 45 năm tạo ra nhiều nghiên cứu hàn lâm, công bố quốc tế, các hoạt động nghiên cứu, đồng hành phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.