Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch tổ chức khóa mã số mã vạch tại TraceVerified

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch tổ chức khóa mã số mã vạch tại TraceVerified

 Ngày 16/7/2016, tại văn phòng công ty Truy xuất Nguồn gốc (TraceVerified), Ban vận động Hiệp hội FTA đã mời Tiến sỹ Lưu Thị Kim Thanh đến để giảng cho các doanh nghiệp thành viên FTA phía Nam các kiến thức về MSMV.

Khóa tập huấn nhằm trang bị kiến về các mã Barcode, QR code, áp dụng mã số mã vạch để truy xuất nguồn gốc trong lưu thông hàng hóa cho các doanh nghiệp tham gia Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch. TS Lưu Thị Kim Thanh, nguyên là trưởng phòng MSMV – Viện TCCL Việt Nam, bà đã có hơn 20 năm tham gia đào tạo tư vấn về MSMV, phụ trách hoạt động quản lý cấp MSMV cho các doanh nghiệp.
 
     Tại khóa học, các học viên được tìm hiểu về:
  • Các công nghệ mã số mã vạch.
  • Lợi ích của áp dụng mã số mã vạch trong truy xuất nguồn gốc.
  • Một số mã GS1 áp dụng trong truy xuất nguồn gốc.
  • Nhãn hậu cần hậu cần GS1 cho giao nhận vận chuyển và xuất khẩu.
  • Giải pháp áp dụng mã GS1 cho truy xuất nguồn gốc.
     Cuối khóa học, các học viên chia nhóm lập nhãn hậu cần GS1 cho một vật phẩm cụ thể, làm các bài trắc nghiệm về mã số mã vạch. Đây là phần học mã các học viên cực kỳ thích thú, tham gia thảo luận sôi nổi. Các nhóm tham gia thảo luận sau đó trình bày về nhãn hậu cần mình tạo lập.
Cuối khóa tập huấn, TS Nguyễn Thị Hồng Minh, đại diện cho ban vận động thành lập Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch đã trao chứng nhận tham gia tập huấn cho các học viên.