Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

[Hội thảo Vietfish] Giải pháp truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng thủy sản

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > [Hội thảo Vietfish] Giải pháp truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng thủy sản

Trong khuôn khổ Triển lãm Thủy sản Việt Nam (VietFish 2019 – http://vietfish.com.vn/), phiên hội thảo đầu tiên tập trung vào vấn đề truy xuất nguồn gốc thủy sản xuất khẩu từ Việt Nam. Đây là một chủ đề được các doanh nghệp sản xuất cũng như các nhà nhập khẩu quan tâm cao do các yêu cầu ngày càng khắt khe hơn từ các thị trường nhập khẩu. Chủ đề này được 3 diễn giả trình bày và thảo luận về các nội dung liên quan đến truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng thủy sản. Phần trình bày về yêu cầu truy xuất nguồn gốc từ các thị trường nhập khẩu được đúc rút từ nghiên cứu về các quy định của EU, Mỹ và Nhật Bản về truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm tôm và cá tra do TraceVerified thực hiện dưới dự tài trợ của IDH.

Trên thị trường, nhiều thông tin “bẩn” về các sản phẩm thủy sản khiến người tiêu dùng lo ngại. Vì vậy, nhằm tạo niềm tin cũng như để tăng giá trị sản phẩm thủy sản thì việc cần làm là phải truy xuất được nguồn gốc. Vậy giải pháp nào cho các DN thủy sản trong bối cảnh này?

Hội thảo “GIẢI PHÁP TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CHUỖI CUNG ỨNG THỦY SẢN“ do VASEP và IDH tổ chức trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế Thủy sản Việt Nam 2019 (Vietfish 2019) sẽ giúp các DN trả lời được câu hỏi này.

 THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
– Thời gian: từ 14h00 – 16h00, ngày 29/8/2019
– Địa điểm: hội trường Sunflower B, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 DIỄN GIẢ:
– Bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Chủ tịch hội đồng quản trị TraceVerified
– Ông Bùi Huy Bình: CEO TraceVerified
– Ông Blake Harris: Giám đốc nhóm Nuôi trồng thủy sản WWF-US

 CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ THAM DỰ


Vietfish là hội chợ chuyên ngành thủy sản lớn nhất Việt Nam. Được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản VASEP. Vietfish được tổ chức từ năm 1998, đã trải qua chặng đường 19 năm với nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực thủy sản và quy mô tổ chức ngày càng chuyên nghiệp.
Mang thông điệp “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu”, triển lãm VietFish diễn ra từ ngày 29 đến 31 tháng 8 tại SECC – TRUNG TÂM HỘI CHỢ VÀ TRIỂN LÃM SÀI GÒN, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

>> Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/227093908217597/?active_tab=about