Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

raceverified tham gia Diễn Đàn Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Việt Nam

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > raceverified tham gia Diễn Đàn Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Việt Nam
Nhận lời mời tham gia Diễn đàn doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam 2015, TS. Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó Chủ tịch Công ty CP DV KHCN Sắc Ký Hải Đăng, dịch vụ Truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified – đã có bài phát biểu và đóng góp cho sự phát triển bền vững chung của Doanh nghiệp Việt Nam.
Diễn đàn được diễn ra vào ngày 14/05/2015 tại Hà Nội, Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2015.
Diễn đàn có sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ kiêm Chủ tịch Hội đồng quốc gia về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh Vũ Đức Đam; đại diện Thượng viện Vương quốc Anh, đại diện Liên hiệp quốc và Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, cùng lãnh đạo các Bộ, ban ngành, các tổ chức quốc tế, các viện nghiên cứu, doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp.
TS. Nguyễn Thị Hồng Minh đã có phần trình bày giới thiệu về dịch vụ Truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified, những kết quả khả quan đã đạt được. TS. Hồng Minh cũng nêu lên các mặt lợi ích và sự phát triển bền vững lâu dài của việc áp dụng Truy xuất nguồn gốc (TXNG) vào việc minh bạch thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó cũng áp dụng những ưu thế từ internet và sự phát triển mã QR code để nâng cao tính tức thời và tiện lợi của TXNG Online.
Buổi trình bày cũng giới thiệu về Liên minh thực phẩm minh bạch do TraceVerified và Tổ chức SNV (SNV Inclusive Business Accelerator) thỏa thuận hợp tác. TraceVerified sẽ đóng vai trò là sáng lập viên, và giúp tìm kiếm nhà đầu tư  để phát triển hơn nữa liên minh này + thúc đẩy việc sử dụng truy xuất điện tử trên thị trường thực phẩm trong nước của Việt Nam.