Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

Truy xuất nguồn gốc điện tử

TraceVerified > Service > Truy xuất nguồn gốc điện tử

Truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified

 

Truy xuất nguồn gốc là gì?

Truy xuất nguồn gốc là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến và phân phối.

TraceVerified là dịch vụ truy xuất nguồn gốc đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức cạnh tranh toàn cầu GCF (Đan Mạch) tài trợ từ năm 2011.

Đến nay với hơn 6 năm kinh nghiệm làm Truy xuất nguồn gốc, TraceVerified đã thực hiện được hàng trăm dự án trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ sản phẩm nông nghiệp, thủy sản đến những sản phẩm chế biến như nước mắm, sữa, café,…

– Hệ thống trang trại lớn của VinEco cung cấp rau củ cho Vinmart

– Thịt chế biến tại siêu thị BigC

– Coopmart với các sản phẩm rau, gạo hữu cơ từ trang trại Viễn Phú (Cà Mau)

– 10 HTX nông nghiệp do sở NNPTNT TP Hồ Chí Minh tài trợ sử dụng

– HTX Thạch Long do Dự án phát triển nông nghiệp Hà Tĩnh tài trợ

– Nước mắm Phú Quốc (Thanh Quốc, Khải Hoàn)

– Dự án tôm, bò, và thịt heo tại Sở KHCN Bến Tre

– Sản phẩm yến sào NutriNEST

– …..

Dịch vụ truy xuất nguồn gốc của TraceVerified là cầu nối thông tin đáng tin cậy giữa người bán và người mua, giúp mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều minh bạch về thông tin và có thể truy xuất nguồn gốc từ khi trang trại đến bàn ăn.

Hệ thống truy xuất nguồn gốc TraceVerified

Giá trị của hệ thống truy xuất nguồn gốc TraceVerified

NGƯỜI BÁN, DOANH NGHIỆP

✅ Phù hợp với quy định của cơ quan nhà nước. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về truy xuất  nguồn gốc theo yêu cầu của các thị trường EU, Mỹ, Canada, Nhật,…

✅ Doanh nghiệp có thể theo dõi, kiểm soát nhanh dòng thông tin từ các khâu của chuỗi mắt xích, quản lý thông tin sản xuất nội bộ.

✅ Giúp Doanh nghiệp truy vấn và thực hiện thu hồi, xử lý nhanh chóng các sản phẩm kém chất lượng. Từ đó giảm thiểu nguy cơ mất ATTP, bảo vệ người tiêu dùng và uy tín của Doanh nghiệp

✅ Chia sẻ các thông tin kiểm nghiệm, chứng nhận về an toàn thực phẩm đã đạt được để quảng bá đến khách hàng trong nước và quốc tế.

✅ Cung cấp thông tin thức thời (real-time) cho các nhà nhập khẩu, đối tác, khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chính xác nhất.

✅ Đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về tính minh bạch và an toàn. Hàng hóa được thông quan dễ dàng hơn, vào được các siêu thị lớn nhờ có truy xuất nguồn gốc.

NGƯỜI MUA :

✅ Truy xuất được thông tin nguồn gốc sản phẩm trên thị trường đơn giản trên điện thoại thông minh có kết nối internet thông qua các phần mềm mạng xã hội như zalo, facebook, viber,…

✅ Biết được đâu là sản phẩm an toàn và có nguồn gốc để chọn mua, an tâm hơn khi sử dụng.

 

Mẫu báo cáo truy xuất nguồn gốc

 

 

 

Quy trình triển khai nhanh chóng tiện lợi với chi phí tiết kiệm

 

Liên hệ với chúng tôi