Địa chỉ :
112 Điện Biên Phủ, Quận 1, HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

Tư vấn quản lý chuỗi cung ứng

TraceVerified > Result > Tư vấn quản lý chuỗi cung ứng
tu-van-ql-chuoi-cung-ung

Cách quản lý hiệu quả các hoạt động trong chuỗi cung ứng tác động to lớn vào sự thành công của một tổ chức. Hiểu được vấn đề này, TraceVerified có dịch vụ tư vấn năng lực quản lý và cải thiện quy trình để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng của mình.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa toàn bộ các mắt xích trong chuỗi cung ứng từ khâu sản xuất, thu mua, vận chuyển đến việc quản lý khách hàng, quản lý nội bộ. Tất cả chỉ vì một mục tiêu là nâng cáo giá trị, giảm thiểu chi phí vận hành và đem lại lợi ích lâu dài.


logo-title

Giá trị doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ Tư vấn quản lý chuỗi cung ứng của TraceVerified:

Hoạt động hiệu quả hơn

TraceVerified sẽ cùng với doanh nghiệp tìm kiếm giá trị thực sự của doanh nghiệp đồng thời phân tích cách thực hoạt động và quản lý hiện tại. Từ đó đưa ra những giải pháp, những quy trình hoạt động tối ưu nhất giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Quản lý chi phí

Có phương pháp quản lý chi phí phù hợp bằng các biện pháp đã được nghiên cứu và thực hiện bởi các chuyên gia của chúng tôi giúp doanh nghiệp quản lý chi phí một các tốt nhất và tiết kiệm một cách bền vững.

Tăng trưởng doanh thu

Không chi tiết kiệm chi phí, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả còn giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất, vận hành, con người và nâng cao năng suất làm việc.

Giải pháp tiên tiến

Với đội ngũ chuyên gia về Chuỗi cung ứng chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp cụ thể để quản lý và vận hành hiệu quả hơn thông qua quy trình biểu mẫu hay hệ thống phần mềm xây dựng riêng.

Điền form bên dưới về yêu cầu của bạn, chuyên gia TraceVerified sẽ liên hệ lại ngay.