Địa chỉ :
112 Điện Biên Phủ, Quận 1, HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

Từng bước xây dựng thương hiệu bằng truy xuất nguồn gốc

TraceVerified > Result > Từng bước xây dựng thương hiệu bằng truy xuất nguồn gốc

TraceVerified cho ra đời dịch vụ quản lý lô hàng mẫu để đồng hành cùng các nhà sản xuất ngay từ giai đoạn phôi thai của sản phẩm đến khi công bố ra thị trường.

Đối với một doanh nghiệp mới việc công bố một sản phẩm thực phẩm hoàn toàn mới ra thị trường đều trải qua những giai đoạn khó khăn như vừa  nghiên cứu sản phẩm mới, vừa phát triển sản phẩm để thích nghi với nhu cầu tiêu dùng và vừa phải đảm bảo các yêu cầu quản lý. 

Một nghiên cứu thị trường chi tiết sẽ giúp quá trình tạo sản phẩm đến gần với yêu cầu thị trường hơn, tuy nhiên doanh nghiệp của bạn vẫn cần thời gian để hoàn thiện các sản phẩm mẫu (sampling) trước khi chính thức đưa ra thị trường. Đây chính là giai đoạn đầu để tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp, là giai đoạn để để đưa ra các quyết định như lựa chọn mẫu bao bì, đặc điểm nhận diện sản phẩm,in bao nhiêu bao bì sản phẩm,…

Dịch vụ không chỉ cung cấp thông tin chính xác về nguồn gốc nguyên liệu, quá trình hình thành lô hàng mẫu mà còn cho phép người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá sản phẩm mẫu.

Các lợi ích chính của việc thông tin về sản phẩm sớm đến người tiêu dùng như:

  • Quản lý lô hàng mẫu: Số lượng hàng mẫu, cá nhân đơn vị nhận hàng mẫu, nguyên liệu và câu chuyện đầy gian truân của bạn trong quá trình hình thành sản phẩm.
  • Tư vấn, hướng dẫn các thông tin ghi nhãn hàng hóa để cung cấp sớm đến người tiêu dùng trước khi quyết định in bao bì chính thức.
  • Hỗ trợ tư vấn kiểm nghiệm cùng các đối tác uy tín để có bằng chứng tin cậy thuyết phục hơn với người tiêu dùng.
  • Thông tin gia tăng hỗ trợ sản phẩm như hướng dẫn sử dụng, phương pháp bảo quản, thành phần dị ứng…
  • Đặc biệt, thu thập được thông tin phản hồi từ người tiêu dùng khi trải nghiệm với sản phẩm như thời gian, địa điểm sử dụng sản phẩm và các ý kiến khác để hỗ trợ phát triển sản phẩm.

Gói dịch vụ sử dụng đơn giản bằng form thông tin 1 lần theo đúng quy trình vận hành của doanh nghiệp, tặng ngay 1000 tem QR code truy xuất nguồn gốcBên cạnh đó trong quá trình thử mẫu, TraceVerified sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn thiết kế và in ấn bao bì, đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bắt buộc và mã số vùng trồng sản phẩm xuất khẩu, tư vấn các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm như HACCP, VietGAP, GlobalGAP….

Đồng hành sớm cùng TraceVerified để phát triển các sản phẩm thực phẩm an toàn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về truy xuất nguồn gốc, đồng thời từng bước khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Điền Form thông tin bên dưới cùng những câu hỏi hoặc thắc mắc, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn ngay nhé!

Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc email dưới đây:

– Số điện thoại: 0912501139

– Email: info@traceverified.com