Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TPHCM – Triển khai truy xuất nguồn gốc cho tôm tại Hợp tác xã Hiệp Thành

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TPHCM – Triển khai truy xuất nguồn gốc cho tôm tại Hợp tác xã Hiệp Thành
Trong tháng 12/2018 TraceVerified đã có cơ hội hợp tác với Hợp tác xã Hiệp Thành để thực hiện truy xuất nguồn gốc cho tôm thẻ chân trắng được nuôi tại hợp tác xã.
TraceVerified đã tư vấn, giải thích cho hợp tác xã về truy xuất nguồn gốc, sự cần thiết của truy xuất nguồn gốc và cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc cho hơn 600 tấn tôm mỗi năm để con tôm sạch đến tay người tiêu dùng với thông tin minh bạch hơn, chi tiết hơn từ ao nuôi đến cửa hàng bán lẻ.

Hiệp Thành (HTX Hiệp Thành) là đơn vị kinh tế độc lập hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong các lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

HTX Hiệp Thành được thành lập theo mô hình HTX kiểu mới, hoạt động theo mô hình mới. Hiện HTX có tổng diện tích đất là 22.2ha, được chia thành 74 ao nuôi (trung bình 2500m2/ao), có 43 ao hiện đang nuôi tôm. Tổng sản lượng tôm cung cấp cho thị trường đạt 600 tấn/năm.
Tôm Hiệp Thành được nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP với quy trình nuôi công nghệ cao nhằm giảm giá thành sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng tôm. HTX Hiệp Thành muốn tạo nên chuỗi tôm sạch mang thương hiệu Hiệp Thành đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy HTX Hiệp thành quyết định hợp tác với TraceVerified thực hiện truy xuất nguồn gốc tôm để quản lý tốt hơn về chất lượng tôm cũng như công bố cho người dùng về nguồn gốc xuất xứ tôm sạch Hiệp Thành.
TraceVerified luôn luôn muốn là cầu nổi tin tưởng nhất giữa người sản xuất và người tiêu dùng, đem lại sự minh bạch thông tin từ trang trại đến bàn ăn hằng ngày của mỗi người.
Đằng sau mỗi sản phẩm là một câu chuyện, chúng tôi đã giúp Tôm Hiệp Thành kể lại câu chuyện của mình đến người tiêu dùng. Nếu bạn muốn kể câu chuyện của bạn thì gọi ngay cho chúng tôi nhé: 0916 441 939.