Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified khảo sát Trại rau mầm Việt Phước

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified khảo sát Trại rau mầm Việt Phước
Ngày 9/7/2015, cán bộ TraceVerified đã đến thăm và khảo sát trại rau mầm Việt Phước nhằm chuẩn bị cho công tác áp dụng truy xuất nguồn gốc điện tử tại doanh nghiệp này.
Tại Ấp 4, xã Xuân Thới Sơn, huyện Móc Môn, TP.HCM, Trại rau mầm Việt Phước được thành lập từ năm 2008, chuyên cung cấp các sản phầm “rau mầm” và “nấm tươi”, “nấm linh đỏ” có nguồn gốc từ Nhật Bản. Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm sạch và an toàn với người tiêu dùng, trại rau mầm Việt Phước đã đạt được các chứng chỉ rau an toàn và VietGap. Hiện nay, sản phẩm của doanh nghiệp đang được phân phối rộng rãi tại cá siêu thị và các chợ.
Để tăng thêm uy tín đối với người tiêu dùng, đồng thời nâng cao trình độ quản lý của doanh nghiệp, ban lãnh đạo Việt Phước đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified cho các sản phẩm của mình. Vì lý do đó, ngày 9/7/2015, cán bộ TraceVerified đã đến thăm và khảo sát trại rau mầm Việt Phước nhằm chuẩn bị cho công tác áp dụng truy xuất nguồn gốc điện tử tại doanh nghiệp này.
Tại đây, TraceVerified đã tìm hiểu chuỗi cung ứng sản phẩm cũng như cách thức truy xuất nguồn gốc nội bộ hiện nay của doanh nghiệp để điều chỉnh lại phần mềm cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Công tác đã có bước đầu thuận lợi và hy vọng TraceVerified và Trại rau mầm Việt Phước sẽ sớm ký kết hợp tác trong tương lai.
Theo sự phát triển của nền kinh tế, người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn đối với các sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là thực phẩm. Trong bối cảnh nhập nhằng nguồn gốc hàng hóa hiện nay, rõ ràng việc minh bạch nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm chính là một bước đi thông minh của doanh nghiệp để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị thường. Đặc biệt, với các thị trường nước ngoài, truy xuất nguồn gốc đang dần trở thành một quy tắc buộc phải có. Hiện nay, TraceVerified là dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để áp dụng công nghệ tiên tiến này và chiếm lĩnh thị trường.