Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified ký thỏa thuận hợp tác với Đi siêu thị

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified ký thỏa thuận hợp tác với Đi siêu thị

Ngày 04/11/2015 vừa rồi, TraceVerified đã ký thỏa thuận hợp tác với Đi siêu thị giới thiệu, hỗ trợ triển khai dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử cho các sản phẩm thực phẩm, được cung cấp vào các hệ thống phân phối là đối tác của Công ty CP Đi Siêu Thị.

Công ty Cổ phần Đi Siêu Thị được thành lập ngày 5 tháng 7 năm 2013. Cho tới nay, DISIEUTHI.VN vẫn là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển mô hình Sàn giao dịch hàng tiêu dùng nhanh trực tuyến (FMCG).
Hiện tại, DISIEUTHI.VN đã cung cấp dịch vụ cho toàn thành phố Hà Nội với hàng chục nhà cung cấp uy tín cùng hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng đã được đăng bán trên sàn.
Đầu năm 2016, DISIEUTHI.VN sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ cho thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ tăng gấp ba số lượng nhà cung cấp cũng như sản phẩm đăng bán trên sàn. Cùng với thời gian này, DISIEUTHI.VN ra phiên bản website mới và ứng dụng trên di động, thêm nhiều tính năng mới cho khách hàng để tăng tính tiện lợi và cá nhân hóa.
Công ty CP DV KHCN Sắc Ký Hải Đăng vừa ký hợp tác thỏa thuận với Công ty CP Đi Siêu Thị nhằm giới thiệu, hỗ trợ triển khai dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử cho các sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là rau và thịt, được cung cấp vào các hệ thống phân phối là đối tác của Công ty CP Đi Siêu Thị từ các trang trại/ doanh nghiệp trồng trọt/ chăn nuôi/ chế biến/ bán lẻ thực phẩm (đơn vị) trên địa bàn miền Bắc.

Trong khuôn khổ hợp tác này, TraceVerified sẽ kết nối dữ liệu truy xuất nguồn gốc các sản phẩm có áp dụng truy xuất nguồn gốc điện tử  TraceVerified đến cổng DiSieuThi.vn.

Với thỏa thuận này, TraceVerified và Đisieuthi.vn mong muốn sẽ nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất có trách nhiệm xây dựng uy tín về sản phẩm của mình để phát triển thị trường, xây dựng kênh thực phẩm minh bạch thông tin và tin cậy về chất lượng cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của Công ty CP Đi Siêu Thị cũng như giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng hơn với dịch vụ Truy xuất nguồn gốc của TraceVerified.