Địa chỉ :
91-93 Điện Biên Phủ, Quận 1, HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified làm việc với UBND tỉnh về Truy xuất nguồn gốc

TraceVerified > Tiêu Chuẩn Chất Lượng > TraceVerified làm việc với UBND tỉnh về Truy xuất nguồn gốc
lam-viec-voi-ubnd-tinh-ve-txng
Ngày 30/3/2016, TraceVerified đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về vấn đề truy xuất nông nghiệp và phát triển thị trường cho nông sản Đà Lạt.
Thành phần làm việc gồm có: ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, và lãnh đạo các sở Công thương, sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, sở Khoa học công nghệ tỉnh Lâm Đồng, cô Hồng Minh, chủ tịch HĐQT và anh Bùi Huy Bình, giám đốc TraceVerified.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng cho hay tỉnh đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cũng như thương hiệu nông sản Đà Lạt với mục tiêu cung cấp rau sạch cho cả nước và xa hơn là xuất khẩu. Tuy nhiên, một số khó khăn vẫn còn tồn tại như quy mô sản xuất còn nhỏ lẻ, thiếu sự liên kết và việc kiểm tra chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Cùng chung mục tiêu đó, cô Hồng Minh đã chia sẻ các kinh nghiệm về phát triển thị trường cũng như các giải pháp truy xuất nguồn gốc có thể thực hiện được tại Lầm Đồng.

Cuối buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch đã kết luận giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kết hợp với TraceVerified thực hiền dự án truy xuất nguồn gốc cho rau tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trong tương lai gần, hy vọng người tiêu dùng sẽ tiếp cận được với sản phẩm rau Đà Lạt an toàn với các thông tin minh bạch về nguồn gốc xuất xứ và quy trình canh tác./.