Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified tham gia chương trình triển lãm HATCH!FAIR 2015/IPP midterm demo

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified tham gia chương trình triển lãm HATCH!FAIR 2015/IPP midterm demo
Triển lãm HATCH!FAIR 2015/IPP midterm demo đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31/10 và 1/11 vừa qua. TraceVerified đã có bàn triển lãm tại đây và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như khách tham quan.
HATCH! FAIR là chương trình triển lãm và hội nghị khởi nghiệp thường niên được tổ chức bởi HATCH! PROGRAM. Mỗi năm, chương trình thu hút hàng nghìn người tham dự, với trên 25 đơn vị khởi nghiệp tham dự triển lãm. HATCH! FAIR là một trong sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.
IPP Miterm Demo là sự kiện ra mắt của các công ty và nhóm dự án hiện đang được IPP hỗ trợ trong chương trình Innovation Accelerator Program.
HATCH! FAIR 2015 / IPP Midterm Demo được đồng tổ chức cùng với Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (IPP) (Chương Trình Hỗ Trợ Phát Triển Chính Thức được đồng tài trợ bởi Chính phủ Việt Nam và Phần Lan), kết hợp với Cục Phát triển doanh nghiệp thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Dự án Đổi mới sáng tạo hướng tới người thu nhập thấp,  tổ chức phi chính phủ SEATTI & Hivos, chương trình Tigers@Mekong được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, UNDP Việt Nam, Hội đồng Anh Việt Nam, Live&Learn. HATCH! FAIR 2015 / IPP Midterm Demo hứa hẹn sẽ là điểm sáng của làng công nghệ và khởi nghiệp tại Việt Nam.
Sự kiện thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam với các chương trình thiết thực như hội thảo kỹ năng thuyết trình trước nhà đầu tư, hành lang pháp lý cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và triển lãm doanh nghiệp…
Dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified đã có bàn triển lãm tại đây và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như khách tham quan.
Dưới đây là một số hình ảnh của TraceVerified tại triển lãm: