Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified tham gia sự kiện “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam” 2015

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified tham gia sự kiện “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam” 2015
Ngày 25/9, tại khách sạn Pullman, Tp.HCM, TraceVerified đã có cơ hội được gặp gỡ và thuyết trình kế hoạch kinh doanh của mình tới các nhà đầu tư tại sự kiện “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam”, được tổ chức bởi Tổ chức Phát triển Hà Lan SNV, Chương trình thúc đẩy doanh nghiệp (IBA) và Quỹ Thách thức Doanh nghiệp Việt Nam (VBCF). 
 
17 doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này đều là những doanh nghiệp hoạt động liên quan đến người thu nhập thấp, kinh doanh trong các lĩnh vực có ảnh hưởng lớn như nông nghiệp, năng lượng tái tạo, nước sạch, và công nghệ thông tin. Tại đây tiến sĩ Hồng Minh đã đại diện TraceVerified thuyết trình ý tưởng kinh doanh của phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified và thành lập Liên Minh Thực phẩm minh bạch đầu tiên tại Việt Nam. Phần trình bày của TS Hồng Minh đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Sự kiện có sự tham gia của ông Cas Van Der Horst – Phó đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam cùng đại diện các quỹ đầu tư: VIIP, Dragon Capital, UN Capital Development Fund, SSI Asset Management, Mekong Capital…
Các doanh nghiệp tham gia chương trình đã được trình bày ý tưởng kinh doanh của mình, thuyết phục các nhà đầu tư về khả năng sinh lời, tính khả thi, bền vững và sự liên quan đến người thu nhập thấp của dự án.
Phát biểu sau sự kiện, ông Javier Ayala, Giám đốc Quỹ Thách thức doanh nghiệp Việt Nam cho biết: “Những dự án trình bày tại sự kiện mang tính sáng tạo, nhưng còn chưa biết cách để thể hiện tiềm năng với nhà đầu tư, một số dự án còn chưa được lập kế hoạch tài chính, và đấy là lý do chúng tôi có mặt ở đây để lấp đầy khoảng trống này”.

TraceVerified là Dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử được phát triển 100% của Việt Nam, đóng vai trò một bên thứ ba độc lập cung cấp các thông tin minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm.