Địa chỉ :
12 Võ Văn Kiệt - Quận 1 - HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified trình bày tại “Diễn đàn FAO- ITU Giải pháp nông nghiệp điện tử” Thái Lan

TraceVerified > Hoạt động của TraceVerified > TraceVerified trình bày tại “Diễn đàn FAO- ITU Giải pháp nông nghiệp điện tử” Thái Lan
Từ 29/8 đến 31/8 tại Nonthaburi, Thái Lan, FAO kết hợp cùng ITU tổ chức chương trình Diễn đàn các giải pháp nông nghiệp điện tử trong 3 ngày chia sẻ thông tin trong 10 chủ đề và triển lãm các thành quả đạt được trong ứng dụng ICT trong lĩnh vực nông nghiệp tại các nước Châu Á, Thái Bình Dương (chương trình đính kèm). TraceVerified là giải pháp ứng dụng CNTT duy nhất từ Việt Nam được mời tham dự. Đại diện chính phủ, các trường đại học, các công ty công nghệ của 14 quốc gia chia sẻ các thách thức trong ứng dụng ICT trong nông nghiệp, các giải pháp về thu thập, lưu trữ dữ liệu, kết nối thông tin, cơ chế tài chính… Tại chủ đề về an toàn thực phẩm: TraceVerified đã cùng Oppsmart (Thái Lan) và VerifiK8 (Thái Lan) cùng chia sẻ kinh nghiệm trong đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua giải pháp truy xuất nguồn gốc điện tử. Trong hơn 2 giờ thảo luận cùng các đại biểu tham dự, rất nhiều thông tin trao đổi về phương pháp xác nhận thông tin, công nghệ tích hợp, bảo mật dữ liệu được chia sẻ. Truy xuất nguồn gốc TraceVerified mặc dù mới ra đời, nhưng lại là giải pháp áp dụng được cho nhiều loại nông sản, thực phẩm nhất so với các giải pháp khác.
Tại gian hàng TraceVerified giới thiệu giải pháp truy xuất nguồn gốc trong 3 ngày trưng bày, cũng tiếp cận hơn 200 ý kiến phản hồi từ các đại biểu tham dự diễn đàn. Rất nhiều khách hàng quốc tế đã ngạc nhiên trước một giải pháp truy xuất nguồn gốc hiệu quả được phát triển từ Việt Nam. Một số khách hàng quan tâm đến sử dụng dịch dịch vụ truy xuất nguồn gốc khi xuất khẩu thực phẩm vào Việt Nam. Một số khách hàng dự kiến sử dụng TraceVerified khi triển khai sản xuất thực phẩm tại Việt Nam – Một thị trường nông sản phát triển của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:
·         Anh: Bùi Huy Bình – CEO TraceVerified
·         Điện thoại: 0915686139
·         Email: binhbh@traceverified.com
Một số thông tin trên báo chí và thông tin sự kiện:
Thông tin báo chí:
Bài trình bày từ TraceVerified: