Địa chỉ :
91-93 Điện Biên Phủ, Quận 1, HCM
Email :
info@traceverified.com
Hot Line :
028 38234179

TraceVerified và 11 startups Việt dự ngày hội khởi nghiệp lớn nhất hành tinh

TraceVerified > Tiêu Chuẩn Chất Lượng > TraceVerified và 11 startups Việt dự ngày hội khởi nghiệp lớn nhất hành tinh
dai-hoi-khoi-nghiep-lon-nhat-hanh-tinh
Từ 4/11, dịch vụ truy xuất nguồn gốc điện tử TraceVerified và 11 startups của Việt Nam sẽ tham dự Hội nghị Công nghệ thường niên (SLUSH) tổ chức tại Phần Lan.
 
Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ kết nối, tạo tiền đề hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế.
Năm 2015, SLUSH được kì vọng sẽ có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Các sự kiện chính sẽ diễn ra trong 2 ngày 11 – 12/11. Bên cạnh đó, hàng ngàn buổi gặp trực tiếp giữa các startups và các nhà đầu tư sẽ liên tục diễn ra bên lề hội nghị từ ngày 3/11 đến 14/11.
Chủ đề trọng tâm của SLUSH năm nay là “Slush Impact”, tạm dịch là Tác Động. Với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, hoạt động tư vấn và networking về phát triển công nghệ hứa hẹn quy tụ hàng loạt các doanh nghiệp xã hội, cộng đồng khởi nghiệp tại các quốc gia mới nổi, các nhà đầu tư, các tổ chức phi lợi nhuận… Chương trình năm nay hướng tới các nhà khởi nghiệp xã hội với mô hình kinh doanh có khả năng nhân rộng và có tác động tích cực tới môi trường hoặc xã hội. Các nhà đầu tư tham dự cùng các quỹ đầu tư thiên thần sẽ có cơ hội để kết nối, tìm hiểu về sự phát triển của hệ sinh thái Bắc Âu và hệ sinh thái khởi nghiệp của đất nước họ.
Nhằm giới thiệu hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2 (IPP2) sẽ phối hợp với đoàn đại biểu Việt Nam tham dự SLUSH 2015. Phái đoàn Việt Nam có 26 thành viên, bao gồm đoàn chính thức từ các cơ quan chính phủ, nhà đầu tư và đặc biệt là 12 startups tiêu biểu được tuyển chọn từ hàng trăm dự án khởi nghiệp trên cả nước. Có thể kể đến như: Horus Glass và VP9 – hai đội đoạt giải Nhất trong các cuộc thi Khởi nghiệp Startup Discovery tháng 5/2015 hay TraceVerified và Biospring – hai đội đạt giải của cuộc thi SLUSH Impact Accelerator tháng 7/2015. Các đội này sẽ được IPP2 hỗ trợ 100% chi phí tham dự.
Ngoài ra, nhiều startups từ chương trình IPP Tăng tốc đổi mới sáng tạo 2015 (http://accelerator.ipp.vn/) và Hatch (http://www.hatch.vn/) cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích như vé tham dự hội nghị ưu đãi, gian hàng chung của đoàn Việt Nam tại sự kiện, cũng như các chương trình hấp dẫn khác do IPP điều phối. IPP cũng tài trợ gói hỗ trợ lên đến 1.000 USD cho một số doanh nghiệp khởi sự Việt Nam và các chuyên gia tư vấn đổi mới sáng tạo của IPP2 tham gia chuyến đi này.
(Theo enternews.vn)